Tannarii & Jelle Wedding Campaign

มาร่วมฉลองความรักด้วยการส่งต่อความหวังและความเมตตากันเยอะๆนะคะ/ครับ

เรียน แขกผู้มีเกียรติทุกท่าน,


พวกเราหวังว่าทุกท่านจะเพลิดเพลินกับความสวยงามของประเทศไทยในครั้งนี้ โอกาสพิเศษนี้นำพาพวกเรามาร่วมฉลองความรัก ความสุข และชีวิต เรารู้สึกซาบซึ้งใจอย่างยิ่งที่ได้แบ่งปันช่วงเวลาเหล่านี้กับทุกท่าน


ในขณะที่เรากำลังดื่มด่ำกับความสุขในงานเฉลิมฉลองนี้ ขอให้พวกเราหยุดคิดสักครู่เพื่อระลึกถึงความโชคดีที่เรามี ในขณะเดียวกัน เด็กๆ ในชุมชนชาวเขาทางภาคเหนือของประเทศไทยและเมียนมา ต้องเผชิญกับความท้าทายที่เรายากจะจินตนาการได้ และพวกเราสามารถร่วมกันสร้างความเปลี่ยนแปลงได้


พวกเรา ธัญญ์นรีและเยลเล ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมสนับสนุนมูลนิธิ Philanthropy Connections Foundation (PCF)

ในระหว่างการจัดกิจกรรมของหอการค้าเนเธอร์แลนด์-ไทย พวกเรามีโอกาสได้พบกับคุณแซลโล โพลัก ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ PCF ความทุ่มเทและความหลงใหลในการสร้างความเปลี่ยนแปลงของเขาได้สร้างแรงบันดาลใจให้พวกเราอย่างลึกซึ้ง


PCF ไม่ใช่แค่การกุศลทั่วไป พันธกิจของพวกเขาคือการเสริมสร้างศักยภาพของชุมชนท้องถิ่นโดยสนับสนุนโครงการที่ริเริ่มโดยชุมชนเอง วิธีการนี้ช่วยให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างยั่งยืน โดยช่วยให้ผู้คนช่วยเหลือตนเองได้และสร้างอนาคตที่สดใสสำหรับลูกหลานของพวกเขา


สิ่งที่ทำให้พวกเราประทับใจที่สุดคือความมีประสิทธิภาพของ PCF นั่นคือเงินบริจาคถึง 92.5% จะถูกส่งตรงไปยังโครงการและช่วยเหลือเด็กๆ ที่ต้องการความช่วยเหลืออย่างแท้จริง ความโปร่งใสและความมุ่งมั่นนี้สะท้อนให้เห็นถึงการทำให้ทุกการบริจาคมีความหมาย

นี่คือวิธีที่คุณสามารถช่วยได้คือการร่วมสมทบทุนบริจาคตามกำลัง
ไม่ว่าจะเป็นครั้งเดียว รายเดือน หรือรายปี


ช่องทางการบริจาค:
o โอนผ่านธนาคารไทยหรือเนเธอร์แลนด์
o ติ๊กกี้ (Tikkie)
o โอนเงินผ่าน QR โค้ดธนาคารไทย
o หรือบริจาคด้วยเงินสดได้ที่กล่องรับบริจาคที่โต๊ะลงทะเบียน

สำหรับผู้ที่เดินทางไปยังภาคเหนือของประเทศไทย เราขอแนะนำให้ท่านเยี่ยมชมการทำงานของ PCF โดยตรง ท่านสามารถติดต่อผ่านเว็บไซต์เพื่อทำการนัดหมายเข้าเยี่ยมชมสำนักงานของพวกเขาที่จังหวัดเชียงใหม่



พวกเราขอขอบคุณทุกท่านจากใจสำหรับความกรุณาและน้ำใจของท่าน


ด้วยความรักและความซาบซึ้ง
ทานนารี และ เยลเล

ในนามของมูลนิธิ Philanthropy Connections Foundation

Share by: